CEO, Tầm nhìn của công ty
Trang chủ / CEO, Tầm nhìn của công ty

CEO, Tầm nhìn của công ty

VỀ CHÚNG TÔI ARISTEEL

Trong thời đại làn sóng đổi mới công nghệ đang diễn ra với tốc độ và nguồn lực chưa từng có, các công nghệ mới như, Al, Big Data, lái xe tự động và robot đang tạo ra sự khác biệt lớn trong xã hội của chúng ta, việc 1 khu vực nào đó tự mình làm hết mọi thứ là điều không thể. Việt Nam, Nhật Bản cũng không nằm ngoài xu thế này.

Thành lập vào tháng 1 năm 2019, Công ty ARISTEEL khởi đầu bằng việc cung cấp các giải pháp bản vẽ gia công cho các công ty kết cấu thép Nhật Bản.

Với thế mạnh nguồn nhân lực trẻ, năng động, Việt Nam hoàn toàn có thể cùng Nhật Bản xây dựng 1 mối quan hệ hợp tác bền vững.

ARISTEEL chúng tôi, gồm các thành viên đã học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, bên cạnh việc hiểu được ngôn ngữ, văn hóa làm việc, chúng tôi cũng đã học hỏi được nền tảng kỹ thuật cao trong ngành kết cấu thép của Nhật, và quan trọng hơn là sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng thao tác nhỏ, để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Sau 4 năm phát triển, sản phẩm bản vẽ kết cấu thép của chúng tôi đã từng bước chinh phục được những nhà máy sản xuất kết cấu thép tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản, cũng như những tổng thầu hàng đầu của xứ sở hoa anh đào.

Không dừng lại ở bản vẽ, chúng tôi cũng từng bước liên kết với các đơn vị sản xuất kết cấu thép tại Việt Nam, hỗ trợ họ trong việc triển khai các tiêu chuẩn Nhật, từ đó đưa các dự án Nhật về Việt Nam sản xuất, trên phường châm “Made in Viet Nam, Japan quality”.

Bên cạnh đó, với việc công nghệ đang từng bước xâm nhập với mọi ngóc ngách của cuộc sống, ngành xây dựng cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi cũng thành lập bộ phận R&D, chuyên nghiên cứu triển khai BIM. Hiện tại team cũng đã hợp tác với các đối tác Nhật Bản để triển khai dự án theo hướng BIM.

Với đội ngũ trẻ trung, giàu năng lượng, mang trên mình những hoài bão, ước mơ khi quay về Việt Nam, chúng tôi kì vọng sẽ tạo ra những giá trị hơn nữa cho xã hội, đóng góp vào mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.

Zalo
028.62713162 Liên hệ