STAFF

GOMIZERO

Hoạt động “GOMIZERO”

Rác và phân loại rác không phải là một chủ đề gì mới. Có thể nói rác đang là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các quốc gia trên thế giới như hiện nay.

Không những làm ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên, sức khỏe con người mà còn gây ra những thiệt hại không hề nhỏ cho nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Chúng ta vẫn luôn được giáo dục rằng: “ Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta”. Từ đó hoạt động “GOMIZERO” ra đời và duy trì tại ARI cho đến nay.

Với công cụ là bao tay, túi rác, kẹp nhặt rác được phát, các thanh niên giúp dọn sạch rác thải nguy hại ngay tại khu phố mình sống vừa là hành động đẹp và muốn truyền thông điệp đến mọi người xung quanh rằng:

“Thêm một người nhặt rác, chi bằng bớt đi một người xả rác”

Văn Hóa Aristeel

Người Nhật tóm tắt văn hóa của họ bằng một câu rất ngắn “Không làm phiền người khác”.

Đừng để việc xả rác của bạn làm phiền người khác, Aristeel đã thực hiện và duy trì hoạt động “GOMIZERO” từ năm 2019 đến nay. Không chỉ ở văn phòng chính Hồ Chí Minh, mà còn ở chi nhánh Đà Nẵng.

Định kỳ 1 tháng 1 lần, những chú Kiến của ARI sẽ cùng nhau chăm chỉ nhặt sách rác nhựa, rác không phân hủy tại khu phố của chúng tôi.

Ngoài mong muốn mọi người có một môi trường sạch sẽ để chung sống thì chúng tôi còn mong muốn hành động nhỏ này sẽ lan truyền cảm hứng làm thay đổi, nâng cao ý thức để bảo vệ hành tinh xanh-sạch-đẹp của chính chúng ta.

Không cần làm điều gì quá to lớn, chỉ cần duy trì đến cùng những hành động đẹp.

Bảo vệ môi trường AristeelGOMIZERO-VPDN

 

Zalo
028.62713162 Liên hệ