STAFF

ĐẠI HỘI BIA

Ở ARI có một sự kiện đặc biệt ( Đại Hội Bia ) mà tin chắc rằng sẽ ít gặp ở nhiều công ty.

Đại hội Bia với khẩu hiệu: “Làm hết mình, chơi hết sức” luôn là tôn chỉ cho những lần đại hội.

Đại Tiệc Beer Aristeel

Đây là dịp toàn thể nhân viên ngồi lại, thưởng thức không khí sôi động của đại tiệc, cùng trải lòng tâm sự, cười, nhảy, múa bên nhau.

ĐẠI TIỆC BIA DIỄN RA KHI NÀO ?

Đại hội bia - Aristeel

Được tổ chức hằng năm một lần vào khoảng nữa cuối năm, là nơi giải tỏa cảm xúc, phá vỡ những giới hạn cũng là nơi để tìm ra nhà “vô địch bia”

Tất cả mọi người sẽ ngồi quay quần bên nhau, mọi người sẽ rót đầy ly của mình và uống đồng khởi cùng nhau.

Sau tiếng hô “1 2 3 zô” không khí trở nên nóng hơn hẳn, mọi người sẽ cạn ly đầu tiên, cảm ơn nhau vì đã cùng nhau ngồi đây.

Tất cả thành viên nhập tiệc bằng tất cả giác quan, bằng vị đắng nhẹ, ngọt hậu, bằng đĩa thức ăn ngon, bằng không gian đẹp và bằng tình cảm qua lời nói, câu chuyện dành cho nhau.

 

 

 

Ý NGHĨA CỦA ĐẠI HỘI TIỆC BIA

Gắn kết tập thể - Aristeel
Gắn kết tinh thần – Aristeel

Ở đại tiệc bia mọi người có thể thoái mái chia sẻ không câu nệ, được uống thả ga mà không lo quên lối về, bởi nếu có quá mệt sẽ luôn có đội hậu cần đưa bạn về đến nhà an toàn.

Đây không phải nơi sát phạt, hay “võ đài” phô bày “sức mạnh”, mà là thời điểm tất cả được hòa mình với nhau, san sẻ cùng nhau, gắn kết nhau trong một đại gia đình lớn mang tên ARI.

Mọi người chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, hay thậm chí những khó khăn trong công việc, cuộc sống và cùng nhau nhìn lại chặn đường hơn nữa năm đi cùng nhau.

Tất cả tạo nên một buổi tiệc phong phú, thoải mái tinh thần, là một sự kiện thú vị và được mong chờ ở ARI.

Cảm ơn “Tổ kiến” đã tạo điều kiện để mọi người có được những trải nghiệm quý giá.

Mong rằng sau mỗi đại tiệc bia, đội ngũ nhân viên ARI sẽ ngày càng gắng bó, hiểu nhau và làm việc cùng nhau trên tinh thần đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau phát triển.

 

Zalo
028.62713162 Liên hệ