Đào tạo
Trang chủ / Đào tạo

Đào tạo

Tháng 7/2023 này là đã tròn 2 năm mình vào Aristeel. Lần đầu tiên mình được tiếp xúc và làm việc ở một môi trường lớn với đa dạng môi trường nhỏ (đào tạo, văn phòng, kỹ thuật).

Mình hiện tại đang làm tư vấn và hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật thuộc mảng đào tạo Nhật Ngữ ở công ty.

đào tạo nhật ngữ
Đào tạo Nhật Ngữ

Công việc – Chuyên Môn

Mình giúp các bạn nhân viên ở công ty nắm được các thông tin của khóa học đào tạo Nhật Ngữ. Phòng sẽ dựa vào năng lực tiếng Nhật của nhân viên mà đưa ra khóa học phù hợp với mỗi cá nhân. Theo sát và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập.

Như các bạn cũng biết, vừa học vừa làm không hề dễ dàng. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tham gia khóa học, nhưng sẽ không tránh khỏi những ngày deadline đến không kịp thở, khi đấy mình đưa ra cách hỗ trợ phù hợp, để các bạn vừa không trễ deadline và vừa có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Đây cũng là một công việc khá khó khăn với bản thân mình, vì cần sự phối hợp từ rất nhiều phía, cũng rất may mắn rằng, Aristeel là một môi trường trẻ và năng động, dưới sự hỗ trợ của công ty, các bạn luôn cố gắng và nỗ lực để phát triển bản thân , vì vậy công việc của mình dần trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài công việc đào tạo thì mình còn được tiếp xúc với các công việc văn phòng ở phòng Tổng bộ GAD. Mình rất bất ngờ vì ở đây, mọi thứ đều có hệ thống rõ ràng, cụ thể, vì vậy mình rất nhanh đã có thể hòa nhập, và giờ đây mình sắp hòa tan rồi.

Môi trường – Con Người

Bước chân vào Aristeel mình đã có được rất nhiều cái “ lần đầu” .

  • Lần đầu tiên mình thấy một môi trường năng động, vui vẻ, và mọi người đều support nhau như vậy.
  • Lần đầu tiên mình thấy những anh chị quản lý, đồng nghiệp chỉ dạy tận tình, luôn lắng nghe nhân viên.
  • Lần đầu tiên mình thấy kế toán và nhân sự lại thân thiết như chị em một nhà. Thật thú vị nhỉ.

Có thể nói, Aristeel là một cơ hội cũng là thử thách với mình. Công ty và mọi người đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Đòi hỏi bản thân mình cũng phải chạy để không bị bỏ lại phía sau. Đúng như câu “ tôi tư duy nên tôi tồn tại ” và mình cũng tin chắc rằng, những anh chị lãnh đạo, anh chị đồng nghiệp và mình sẽ đưa Aristeel bay cao và bay xa hơn nữa.

Zalo
028.62713162 Liên hệ