Quản lý dự án
Trang chủ / Quản lý dự án

Quản lý dự án

Mình tên Giang, hiện đã là năm thứ 3 mình làm việc tại phòng Quản Lý Dự Án mới được thành lập của đại gia đình Aristeel.

Công việc – Chuyên Môn

Công việc của phòng Quản Lý Dự Án là giám sát tiến độ và chất lượng của các dự án về gia công sản phẩm kết cấu thép tại các xưởng ở Việt Nam.

Phòng mình sẽ trực tiếp đo đạc, kiểm tra để xác nhận quy cách loại vật liệu, chất liệu thép, kích thước có đạt theo tiêu chuẩn không. Sản phẩm được gia công tại xưởng có chính xác theo quy trình và tiêu chuẩn đã đề ra, có đúng như bản vẽ không.

Những sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn về kiểm tra chất lượng sẽ được đóng gói, tải lên xe container xuất hàng. Tiến độ sản xuất cũng được cập nhật liên tục theo từng công đoạn để đảm bảo đúng tiến đô đóng gói, giao hàng.

kiemtrasanphamgia công kết cấu thépkiemtragiacong-aristeel

Môi trường – Con Người

Phòng Quản Lý Dự Án còn hỗ trợ gia công thiết kế bản vẽ cho bộ phận kỹ thuật bản vẽ. Từ việc làm bản vẽ shousaizu, gensun đến các bản vẽ ippanzu, nhập phần mềm 3D bên mình cũng làm được hết.

Trông có vẻ khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ, chỉ dẫn từ các trưởng, phó phòng, các leader, các senpai, mà mình có thể hoàn thành tốt công việc này. Việc làm bản vẽ giúp cho mình có cái nhìn từ chi tiết đến tổng quan hơn về ngành kết cấu thép Nhật.

Môi trường làm việc luôn có sự thay đổi giữa việc làm bản vẽ ở văn phòng hay kiểm tra sản phẩm tại xưởng giúp mình luôn cảm thấy sự mới mẻ, thích thú.

Công việc 2 trong 1 như thế này, có chút áp lực đó, nhưng có đồng nghiệp và các senpai bên cạnh hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc, khiến mình cảm thấy rất thú vị.

Sắp tới đây có lẽ công việc sẽ trở nên khó hơn và thách thức hơn nhưng mình quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao cho và sẽ cùng đi với Aristeel một đoạn đường thật dài.

Gia công kết cấu thép
Hình ảnh các bạn nhân viên trong công ty tham quan xưởng gia công kết cấu thép.

 

Trong hơn một năm làm việc miệt mài và hăng say, phòng Quản Lý Dự Án đã thực hiện và gia công được một số dự án quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của phòng, có những mục tiêu cụ thể hơn và hướng đi dần ổn định hơn.

Với những việc đã làm được, những công việc mới sắp được triển khai năm nay, năm tiếp theo, tạo cho công việc phòng Quản Lý Dự Án có nhiều thứ mới mẻ và đầy thử thách.

Để chuẩn bị cho kế hoạch, những công việc hiện tại đã giúp cho mình có được những nền tảng vững chắc về chuyên môn.

Zalo
028.62713162 Liên hệ